Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội thảo khoa học lần 2 cuốn sách “Huyện Phong Thổ sau 20 năm chia tách”

Chiều 29/8/2022, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ 2 cuốn sách “huyện Phong Thổ sau 20 năm chia tách”. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội thảo. Cùng dự có đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ biên soạn, các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi Hội thảo khoa học lần 2 cuốn sách “Huyện Phong Thổ sau 20 năm chia tách”

Sau hội thảo lần 01 các ý kiến tham gia của các đại biểu đã được tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện. Tại hội thảo lần 2 các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, tham gia ý kiến thảo luận tập trung vào 03 nhóm vần đề: nhóm vấn đề về văn phòng chính luận; nhóm vấn đề về số liệu, sự kiện chính trị; nhóm vấn đề về bố cục cuốn sách.

Phát biểu kết luận Hội thảo, đồng chí Nguyễn Văn Thanh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn những ý kiến góp ý của các đại biểu tham gia tại hội thảo. Đ/C đề nghị Ban Biên soạn tiếp tục nghiên cứu tiếp thu ý kiến góp ý của các đại biểu để bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện vào bản thảo cuốn sách để kịp thời xuất bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày chia tách huyện Phong Thổ (22/9/2002 - 22/9/2022).

Tác giả: Phạm Xuyến – Ban Tuyên Giáo huyện ủy