Thứ tư, 24/04/2024 - 18:45

Hoàn thành mở 950m nền đường ra khu sản xuất bản Pa Vây Sử

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua xã Pa Vây Sử đã hoàn thành mở nền đường và chuẩn bị cho đổ bê tông xi măng đường ra khu sản xuất bản Pa Vây Sử có tổng chiều dài 950m

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua xã Pa Vây Sử đã hoàn thành mở nền đường và chuẩn bị cho đổ bê tông xi măng đường ra khu sản xuất bản Pa Vây Sử  có tổng chiều dài 950m, với tổng mức đầu tư trên 1,5 tỉ đồng. Công trình đường bê tông được đưa vào sử dụng sẽ góp phần giúp người dân trong bản đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập trong những năm tới.
Kết thúc năm 2020, xã Pa Vây Sử đạt 12/19 tiêu chí Nông thôn mới. Kế hoạch năm 2021 xã Pa Vây Sử đăng ký hoàn thành tiêu chí số 13 (Tổ chức sản xuất), nâng tổng số tiêu chí Nông thôn mới của xã lên 13/19 tiêu chí.