Thứ năm, 25/04/2024 - 03:01

Công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Lai Châu về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Công an huyện Phong Thổ vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Lai Châu về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã. Dự buổi lễ có Thượng tá Bùi Gia Lượt, Phó Giám đốc công an tỉnh.
Tại buổi lễ, Công an huyện Phong Thổ đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu điều động, bổ nhiệm 22 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó Trưởng công an và Công an viên tại các xã: Hoang Thèn, Nậm Xe, Vàng Ma Chải, Dào San, Tung Qua Lìn, Sin Suối Hồ, Mồ Sì San và Ma Li Pho.
Phát biểu giao nhiệm vụ Thượng tá Bùi Gia Lượt, Phó Giám đốc công an tỉnh mong muốn: Các đồng chí Công an chính quy được điều động, bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã khi xuống địa bàn cần bám nắm tình hình cơ sở, gần nhân dân, trọng nhân dân, phục vụ nhân dân, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm ổn định an ninh trật tự, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên hơn cho nhân dân.