Đại hội Hội Văn học - Nghệ thuật huyện Phong Thổ lần thứ III nhiệm kì 2019 - 2024

Vừa qua, chi hội văn học nghệ thuật huyện Phong Thổ đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kì 2019 – 2024. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Hội văn học nghệ thuật tỉnh

Nhiệm kỳ qua, Hội Văn học Nghệ thuật huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần bảo tồn, xây dựng và phát triển nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc của địa phương. Các hội viên đã không ngừng sáng tác các tác phẩm VHNT, khai thác nhiều đề tài về cuộc sống, sự phát triển kinh tế - xã hội; sáng tác hàng trăm bài thơ, truyện ngắn, ca khúc và  tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, biểu diễn được công chúng hoan nghênh; xuất bản đặc san văn nghệ mừng Đảng mừng xuân. Đồng thời, Hội VHNT huyện cũng làm tốt công tác bồi dưỡng, tập huấn sáng tác VHNT cho các hội viên. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Chi hội VHNT huyện còn luôn chú trọng công tác củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh đến nay hội đã có 18 thành viên. Ban Chấp hành Chi hội tổ chức phát động Cuộc thi sáng tác và quảng bá các tác phẩm VHNT về chủ đề “Học tập và làm theo tương tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn thể hội viên, trong chi hội.

Tại Đại hội Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội VHNT huyện khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng chí Chang Phương Thảo – UVBTV Huyên ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được bầu làm Chi hội trưởng, đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội./.