Đại hội đại biểu phụ nữ Thị trấn Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 8/5, Hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Phong Thổ đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ Thị trấn Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn và 61 đại biểu đại diện cho gần 620 hội viên hội phụ nữ toàn Thị trấn đã về dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhưng hội phụ nữ Thị trấn Phong Thổ đã bám sát sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ Thị trấn, hội phụ nữ các cấp. BCH hội phụ nữ Thị trấn đã phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động thu hút đông đảo hội viên tham gia. Đến nay, hội đã xây dựng và phát triển được 7 chi hội với gần 620 hội viên tham gia, trong đó hội viên phụ nữ là đảng viên là 194 đồng chí. Các Phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", và cuộc vận động " Xây dựng gia đình 5 không, 3 sach", gắn với thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tượng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng được hội  phụ nữ tích cực tham gia. Trong 5 năm qua từ các nguồn vốn Ngân hàng chính sách xã hội huyện, hội đã giúp cho gần 190 lượt hộ hội viên phụ nữ của 5 tổ vay vốn với tổng dư nợ trên 9,9 tỉ đồng.

BCH Hội LHPN Thị trấn Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mặt tại đại hội

Tại Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH Hội LHPN Thị trấn Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 11 đồng chí; đồng thời bầu 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự ĐHĐB phụ nữ huyện Phong Thổ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Tác giả: HẢI CHÂU
Nguồn:http://laichau.gov.vn/du-khach/van-hoa-le-hoi/le-hoi-nang-han-xa-muong-so-lan-thu-xv-nam-2021-se-dien-ra-t.html Copy link