Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở

Sáng ngày 15/6, Hội LHPN huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác gần 70 cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2020.
Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 15-19/6 các học viên được nghe nội dung các chuyên đề: Một số lý luận, thực tiễn về CNXH ở nước ta; Tư  tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Phong  trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ cua hội LHPN Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở; Hướng dẫn công tác ủy thác vay vốn NHCS.
            Thông qua lớp tập huấn nhằm củng cố lập trường quan điểm chính trị, niềm tin của cán bộ, hội viên của công cuộc đổi mới, vào chủ nghĩa xã hội góp phần đấu tranh với các quan điểm sai trái, xuyên tạc, thù địch, khắc phục sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng và trong xã hội; giúp cán bộ, hội viên nắm chắc nghiệp vụ cơ bản về công tác Hội và phong trào phụ nữ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.