HĐND huyện Phong Thổ khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 12 bất thường

Ngày 14/5, HĐND huyện Phong Thổ đã tổ chức kỳ họp bất thường HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Tại kỳ họp các đồng chí đại biểu HĐND huyện đã nghe các Tờ trình của UBND huyện về: Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020, nguồn ngân sách địa phương huyện Phong Thổ; Tờ trình về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016 – 2020, nguồn ngân sách địa phương huyện Phong Thổ; Tờ trình đề nghị phê chuẩn điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2020. Việc điều chỉnh, bổ sung này là căn cứ pháp lý quan trọng nhằm thúc đẩy các dự án cần thiết đồng thời giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản phục vụ nhu cầu dân sinh và phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong những năm tiếp theo.
Tại hội nghị, sau khi xem xét, thảo luận các đồng chí đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết được UBND trình tại các tờ trình./.