Kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30/8/2022, HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám (kỳ họp chuyên đề) về công tác cán bộ. Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vừ A Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ dự kỳ họp. Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

Quanh cảnh kỳ họp thứ Tám - HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe Thông báo số 585 ngày 25/8/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Với tinh thần dân chủ, tập trung các đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua tờ trình và nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vương Thế Mẫn; đồng thời tiến hành xem xét, thảo luận và nhất trí bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Trần Bảo Trung, Phó bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND huyện bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Giàng A Tính, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Bảo Trung, Chủ tịch UBND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, đồng chí Trần Bảo Trung đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các đại biểu HĐND huyện, trên cương vị công tác mới đồng chí Chủ tịch UBND huyện nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, chung sức, đồng lòng triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng huyện Phong Thổ phát triển toàn diện, bền vững.

Tác giả: Trịnh Toản