Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ

Ngày 14/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020.

Hưởng ứng chương trình “hành trình đỏ” năm 2020 với thông điệp chung trong các hoạt động “Giọt máu sông Đà lần thứ III” và “ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ là một nghĩa cử cao đẹp đã và đang được các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia, hưởng ứng. Ngày hội đã thu hút trên 300 cán bộ, công nhân viên các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.
Qua khám sàng lọc, có 180 người đủ điều kiện hiến máu và đã thu được 180 đơn vị máu. Số máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nhằm phục vụ công tác cứu chữa người bệnh./.