A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội thăm và làm việc tại huyện Phong Thổ

Ngày 21 / 9 / 2022 Đoàn công tác Quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Ủy viên BTV Thành ủy - Bí thư Quận ủy, Quận Hoàng Mai làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm làm việc với huyện Phong Thổ. Dự có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí BTV huyện ủy.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác Quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội với huyện Phong Thổ

 

Đồng chí: Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

 

Trong không khí trao đổi cởi mở và thẳng thắn, hai đoàn đã thông báo tóm tắt tình hình của địa phương từ khi thành lập đến nay, nhất là trong 9 tháng đầu năm 2022. Đến nay, nền kinh tế xã hội của Quận Hoàng Mai và huyện Phong Thổ đã có bước phát triển khá toàn diện. Đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng cao, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội đều đạt và vượt kế hoạch giao. Cơ sở hạ tầng đã và đang được quan tâm xây dựng. Các lĩnh vực văn hóa xã hội, giáo dục đào tạo, y tế được củng cố kiện toàn, chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn. Các chính sách xã hội đều được đảm bảo, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, gia dình có công với cách mạng được quan tâm đúng mức. Công tác xây dựng đảng, chính quyền ngày càng được củng cố ..v..v...

Đoàn công tác Quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội tặng quà huyện Phong Thổ

 

Nhân dịp này Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đã trao quà ủng hộ huyện Phong Thổ gồm 4 ngôi nhà tình nghĩa, 5 bộ máy vi tính, 15 bộ bàn ghế làm việc với tổng trị giá 425 triệu đồng./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 1.207