Hội nghị ban chấp hành đảng bộ huyện phong thổ lần thứ 29

Ngày 9/12, Huyện ủy Phong Thổ tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 29 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đề ra nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong năm 2019, Đảng bộ huyện Phong Thổ đã lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế, ưu tiên các nguồn lực đầu tư cho phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phòng chống thiên tai, khắc phục thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh gây ra. Lĩnh vực văn hóa xã hội có bước chuyển biến tích cực, chất lượng dạy và học được nâng lên, công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân được quan tâm. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể luôn được quan tâm chú trọng.

Phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng bộ huyện Phong Thổ tiếp tục tập trung lãnh chỉ đạo phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, trọng tâm là chủ động nắm vững, bám sát chỉ đạo của tỉnh để thực hiện quyết liệt các chỉ tiêu đã đề ra; xử lý, giải quyết dứt điểm các vụ việc ở cơ sở gây bức xúc dư luận; chủ động phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi, chống hàng giả, hàng kém chất lượng; thực hiện kế hoạch 239 của huyện ủy về chuẩn bị đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội lần thứ 13 của Đảng; đồng thời tăng cường nắm bắt tình hình, đấu tranh phòng chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch./.