Thứ bảy, 18/05/2024 - 15:53

Ma Li Pho Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, giao kế hoạch năm 2024

Vừa qua, UBND xã Ma Li Pho tổ chức Hội tổng kết năm 2023, giao kế hoạch năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2024, với quyết tâm hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh,UBND xã Ma Li Pho tiếp tục chỉ đạo các  bản, cán bộ chuyên môn tập trung vào những nhiệm vụ đó là: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền trên tất các lĩnh vực. Đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính gắn với văn hóa công vụ; Các bản căn cứ mục tiêu và các chi tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 cụ thể hoá, triển khai thực hiện quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm; Triển khai, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Tỉnh, huyện về việc tổ chức Tết Nguyên đán năm 2024 cho nhân dân. Trong đó, đặc biệt lưu ý chăm lo cho đối tượng chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn..v..v... Phấn đấu đến hết năm 2024, Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 1.262 tấn; Tỷ lệ trẻ dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vác xin đạt 96,15% ; Tốc độ tăng trưởng đàn gia súc 5,30%. Mức giảm tỉ lệ hộ nghèo 4,70%; Tổng giá trị sản xuất đạt 137 tỉ đồng. Thu nhập bình quân đầu người đạt 45 triệu đồng/người/năm; 89,92% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa các cấp.

Đại diện lãnh đạo xã Ma Li Pho trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Nhân dịp này, 3 tập thể và 10 cá nhân được UBND xã Ma Li Pho khen thưởng vì có có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả: Hải Châu - UBND xã Ma Li Pho - huyện Phong Thổ