Thứ sáu, 26/04/2024 - 08:24

Khai mạc giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động huyện Phong Thổ năm 2022

Ngày 23/9/2022, Liên Đoàn Lao Động huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động huyện Phong Thổ năm 2022. Dự có đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Vân Văn Kiều – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phong Thổ khai mạc giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động huyện Phong Thổ năm 2022.

Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 320 vận động viên đến từ 16 đoàn với 32 đội bóng chuyền đến từ các cơ quan, ban nghành, đoàn thể và các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện Phong Thổ 22/9/2002 - 22/9/2022, và thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng chuyền hơi.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện,  đồng chí Vân Văn Kiều – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Đinh Ngọc Cường – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng.

Giải đấu còn là dịp để các vận động viên là công chức, viên chức, lao động trong huyện được giao lưu học hỏi nâng cao trình độ, kỹ năng trong thi đấu, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.

Các trận thi đấu sau lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động huyện Phong Thổ năm 2022.

Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động huyện Phong Thổ năm 2022 được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 23 – 25 / 9 / 2022./.

Tác giả: HẢI CHÂU