Thứ năm, 25/04/2024 - 10:38

Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách, thành lập huyện Phong Thổ

Ngày 21 / 9 / 2022, huyện Phong Thổ đã tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách huyện Phong Thổ  tại trường trung học cơ sở thị trấn Phong Thổ. Dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy.

Toàn cảnh lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách huyện Phong Thổ tại trường trung học cơ sở thị trấn Phong Thổ

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu trong buổi lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách huyện Phong Thổ tại trường trung học cơ sở thị trấn Phong Thổ

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo huyện Phong Thổ cắt băng khánh thành công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách huyện Phong Thổ tại trường trung học cơ sở thị trấn Phong Thổ

Đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Bảo Trung – Phó bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vương Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 chia tách, thành lập huyện Phong Thổ

Công trình phòng học đa chức năng trường THCS thị trấn Phong Thổ được khởi công ngày 1/9/2021 với diện tích xây dựng 524,97240 m2, diện tích sàn 959 m2 bao gồm 6 phòng học đa chức năng và các công trình phụ trợ. Sau hơn 1 năm thi công, công trình phòng học đa chức năng trường THCS thị trấn Phong Thổ có tổng kinh phí 5 tỷ đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần khắc phục tình trạng thiếu phòng học đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh của trường THCS thị trấn Phong Thổ. Công trình hoàn thành nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 chia tách, thành lập huyện Phong Thổ. Đồng thời đây cũng là niềm động viên tinh thần lớn lao để thầy và trò trường THCS thị trấn Phong Thổ tiếp tục phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới./.

Tác giả: HẢI CHÂU