Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng khối huyện, thành phố năm 2019

Ngày 27/12, tại huyện Phong Thổ, Khối Thi đua các huyện, thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và phát động, ký giao ước thi đua năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ cùng lãnh đạo các huyện, thành phố.

Khối thi đua các huyện, thành phố gồm 8 đơn vị thành viên. Thông qua tổ chức hoạt động, Khối thi đua đã thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ chính trị được giao. Trao đổi, phổ biến, học tập các mô hình, điển hình tiên tiến, nhân tố mới trong các phong trào thi đua. Việc đánh giá, tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, bình xét đề nghị khen thưởng bảo đảm được tính công khai, dân chủ, đúng thành tích. Qua đó đã góp phần tích cực vào việc hoàn thành thắng lợi vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của địa phương.

Lãnh đạo các huyện, thành phố ký giao ước thi đua

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Thổ đề nghị Khối thi đua khen thưởng các huyện, thành phố trong năm 2020 cần tiếp tục quán triệt, triển khai, tuyên truyền và tổ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về thi đua khen thưởng; tiếp tục phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh; đổi mới toàn diện, sáng tạo trong tổ chức các phong trào thi đua cả về nội dung và hình thức, thông qua đó phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Tại hội nghị, Khối thi đua các huyện, thành phố đã ký giao ước thi đua và bàn giao sổ nhật ký thi đua cho Trưởng khối thi đua năm 2020 huyện Tân Uyên.