Thứ bảy, 20/07/2024 - 00:47
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội TNXP huyện Phong Thổ lần thứ IV viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Chiều ngày 13/6/ 2024,  Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội TNXP huyện Phong Thổ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 do các đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vương Thị Thu Hiền - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn đại biểu dự Đại hội Hội TNXP huyện Phong Thổ dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
 
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn đại biểu dự Đại hội Hội TNXP huyện Phong Thổ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

 

Thành kính dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đoàn đại biểu dự Đại hội Hội TNXP huyện Phong Thổ lần thứ IV đã tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đồng thời tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc. Đoàn cũng bày tỏ lòng thành kính, mong hương linh các anh hùng liệt sĩ trợ giúp cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Phong Thổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.


Tác giả: Đỗ Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 2.011