Thứ tư, 24/04/2024 - 19:08

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính thăm và tặng quà các gia đình thương binh tại huyện Phong Thổ

Chiều nay (19/7), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Dào San, huyện Phong Thổ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Đoàn công tác tặng quà cho gia đình thương binh Gì A Chúng, bản Hợp 2, xã Dào San, huyện Phong Thổ.

Cùng đi với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo: Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Xây dựng, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phong Thổ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dào San và lãnh đạo Đồn Biên phòng Dào San.

Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Đoàn công tác tặng quà cho gia đình thương binh Vàng A Thào, bản Sểnh Sảng B, xã Dào San, huyện Phong Thổ.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh: Vàng A Thào - bản Sểnh Sảng B (thương binh 32%); Gì A Chúng - bản Hợp 2 (thương binh 32%). Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình thương binh, người có công với cách mạng… Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và mong muốn các gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; gương mẫu tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của huyện Phong Thổ, xã Dào San, Đồn Biên phòng Dào San thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” chăm lo các gia đình chính sách, thương binh, người có công trên địa bàn huyện...

Trước đó, Đoàn công tác đã đến dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sĩ khu vực Dào San, huyện Phong Thổ nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, mang lại hòa bình cho Nhân dân.

Nguồn:http://laichau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-cua-lanh-dao-tinh/dong-chi-giang-a-tinh-pho-chu-tich-ubnd-tinh-tham-va-tang-qu.html Copy link