Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 7 năm 2021

Sáng ngày 15/7/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 7 năm 2021. Dự tại điểm cầu huyện Phong Thổ có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vương Thị Thu Hiền, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Thị Hồng Sim, phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghi trực tuyến báo cáo viên tháng 7 năm 2021

Hội nghị các đồng chí là phó bí thư thường trực huyện ủy, thành viên ban chỉ đạo thông tin đối ngoại, báo cáo viên cấp tỉnh của huyện, báo cáo viên cấp huyện, bí thư các chi đảng bộ cơ quan, lãnh đạo chuyên viên các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy, trung tâm chính trị đã được nghe các báo cáo viên thông tin về các nôi dung như: Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 3 BCH trung ương khóa XIII; Tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm; Dự báo tình hình thế giới và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong 6 tháng cuối năm 2021; Định hướng tuyên truyền và kết luận hội nghị. Thông qua hội nghđã góp phần giúp cán bộ đảng viên trong huyện nắm vững các quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng tạo được sự đồng thuận, thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của đất nước nói chung cũng như trên địa bàn huyện Phong Thổ nói riêng./.

Tác giả: HẢI CHÂU