Thứ năm, 25/04/2024 - 20:42

Trao Quyết định bổ nhiệm Bí thư thị trấn

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2021, tại Hội trường UBND thị trấn Phong Thổ đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban Đảng huyện, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị  trấn Phong Thổ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho đồng chí Vũ Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phong Thổ

Theo Quyết định số 737-QĐ/HU, ngày 14/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Vũ Tuấn Anh, UVBCH, Chánh Văn phòng Huyện ủy được luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Phong Thổ, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/7/2021. Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá đồng chí Vũ Tuấn Anh là cán bộ trẻ, có năng lực, trình độ, được đào tạo cơ bản, từng giữ nhiều vị trí công tác khác nhau. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề nghị đồng chí Vũ Tuấn Anh nhận nhiệm vụ công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, khắc phục khó khăn, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thị trấn Phong Thổ xứng đáng  là trung tâm chính trị, văn hóa của huyện, đạt một số tiêu chí của đô thị loại IV theo hướng hiện đại, văn minh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Tuấn Anh, UVBCH, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phong Thổ cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy; sự phối hợp, giúp đỡ của các ban Đảng huyện đồng thời hứa quyết tâm không ngừng nỗ lực cố gắng cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn phát huy kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, cùng nhau đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: BTGHU