Tuổi trẻ huyện Phong Thổ hành trình về địa chỉ đỏ

Tiếp nối truyền thống quý báu ngàn đời "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, hướng về kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021).  Huyện đoàn Phong Thổ đã tổ chức chương trình “ Hành trình về địa chỉ đỏ”  tại khu di tích lịch sử bản t, xã Mường Kim, huyện Than Uyên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ và lãnh đạo huyện Than Uyên và các đoàn viên thanh niên 2 huyện chụp ảnh lưu niệm tại khu vực bức phù điêu đài tưởng niệm
Các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ, lãnh đạo huyện Than Uyên và các đoàn viên thanh niên 2 huyện chụp ảnh lưu niệm tại khu vực trồng cây xanh của huyện huyện Phong Thổ

Tại tại khu di tích lịch sử bản t, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, các lãnh đạo huyện Phong Thổ và đoàn viên thanh niên huyện Phong Thổ đã thắp hương tri ân những cống hiến, hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước - những người đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành và phát triển Đảng bộ tỉnh Lai Châu tại nhà văn hóa bản Lướt và tham gia trồng cây xanh lưu niệm tại khu vực bức phù điêu tưởng niệm. Tham gia “ hành trình về địa chỉ đỏ” các đoàn viên thanh niên huyện Phong Thổ còn được tham quan các mô hình kinh tế giỏi do thanh niên làm chủ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm bồi dưỡng thêm truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời giáo dục thanh niên về ý nghĩa, lợi ích to lớn của việc trồng cây xanh, góp phần điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, nâng cao đời sống người dân.

Tác giả: HẢI CHÂU