Đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hinh dịch bệnh Covid – 19 tại xã Mồ Sì San

Ngày 23/ 7 / 2021, đoàn công tác huyện Phong Thổ do đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, Chủ tịch UBND huyện đến kiểm tra tình hinh dịch bệnh Covid – 19, thăm và tặng quà cho 6 trường hợp F2 tại xã Mồ Sì San.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và thăm hỏi, động viên các trường hợp F2 tại bản Tô Y Phìn, xã Mồ Sì San.

Tại đây, Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy , HĐND, UBND, đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và thăm hỏi, động viên các trường hợp F2 tại bản Tô Y Phìn, xã Mồ Sì San cố gắng khắc phục khó khăn cần thực hiện tốt việc cách ly tại nhà đúng thời gian quy định và thực hiện nghiêm túc các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo hướng dẫn của ngành Y tế như: Đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, kiểm tra sức khỏe…v..v.. Động viên, thăm hỏi các cán bộ y tế, cán bộ chiến sĩ và cấp ủy chính quyền xã, đồng chí Vương Thế Mẫn - PBT, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã Mồ Sì San và các lực lượng cần phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Không được lơ là chủ quan, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo thông điệp "5K", kiểm soát tốt các đường mòn lối mở, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh covid - 19 ra khỏi cộng đồng./.

Tác giả: HẢI CHÂU