Thứ tư, 24/04/2024 - 14:11

Đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ

Ngày 23/ 7 / 2021, đoàn công tác huyện Phong Thổ do đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) tại xã Bản Lang và xã Mù Sang.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bản Lang

Tại các nơi đến thăm, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách trong thơi gian qua, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đồng chí Vương Thế Mẫn – PBT, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vươn lên, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình. Trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, các gia đình chính sách hứa luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nêu gương sáng cho thế hệ mai sau học tập và noi theo.

Cũng tại các điểm đến chủ tịch UBND huyện thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện cũng cam kết trong thời gian tới huyện Phong Thổ tiếp tục triển khai tốt các chính sách nhăm nâng cao đời sống cho thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, đó là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc../.

Tác giả: HẢI CHÂU