Thứ bảy, 20/07/2024 - 01:24
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại giữa Bí thư đảng ủy xã Pa Vây Sử với nhân dân bản Hang É

Tối ngày 15/05/2024, tại Nhà văn hóa bản Hang É, Đảng ủy xã Pa Vây Sử tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với nhân dân bản Hang É về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn năm 2024.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã giải đáp những kiến nghị của Nhân dân

 

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, đại biểu nhân dân bản Hang É đã đề xuất, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm giải quyết các vấn đề về đầu tư xây dựng đường nước sinh hoạt cho bản Hang É; nâng cấp đường giao thông nội bản; vấn đề đào hầm làm thủy điện gây mất nước canh tác của bà con nhân dân; hỗ trợ cho nhân dân trồng dong giềng và khoai sọ ... Với tinh thần cầu thị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Với những ý kiến vượt thẩm quyền, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cúng tiếp thu đầy đủ để phản ánh với các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã có ý nghĩa quan trọng giúp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Qua đó kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận quan tâm; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ cơ sở tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.


Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 90
Hôm qua : 2.011