Khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa II/2024

Ngày 16/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá II năm 2024. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 54 học viên là đảng viên mới thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa II năm 2024 được tổ chức từ ngày 16/4/2024 đến ngày 27/4/2024, trong thời gian bồi dưỡng, các học viên được trao đổi, nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề: Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo; Khoa học và công nghệ; Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; Bảo vệ môi trường và quản lý phát triển xã hội; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, bảo đảm ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Phòng, chống tham  nhũng, tiêu cực; Thư Bác Hồ gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu và tham quan mô hình Hộ sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn Thị trấn Phong Thổ...

Các học viên tham gia lễ khai giảng

Qua những chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng cũng như hoạt động thực tế sẽ là nền tảng, định hướng để mỗi đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Phạm Xuyến Ban Tuyên Giáo Huyện ủy