A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lai Châu và huyện Phong Thổ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San và xã Sì Lở Lầu

Ngày 24/ 7 / 2021, trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động đoàn công tác của bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Lai Châu và huyện Phong Thổ đã đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San và Sì Lở Lầu nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Tham dự lễ viếng có đại tá Triệu Quốc Nguậy – tỉnh ủy viên, Chỉ huy Trưởng BĐBP tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – phó chủ tịch UBND huyện.

các đồng chí lãnh đạo BCH biên phòng tỉnh Lai Châu, lãnh đạo huyện Phong Thổ và cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sì Lở Lầu dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ 
các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí trong đoàn đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, nhân dân huyện Phong Thổ và cán bộ, chiến sĩ biên phòng toàn tỉnh hứa trước tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Không ngừng học tập, cống hiến, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Đảng, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, giữ vững từng tấc đât của tổ quốc, góp phần xây dựng tỉnh Lai Châu nói chung cũng như huyện Phong Thổ nói riêng ngày càng vững mạnh, xứng đáng với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh – phó bí thư thường trực huyện ủy thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Dào San.
đồng chí Mai Thị Hồng Sim – phó chủ tịch UBND huyện thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Sì Lở Lầu

Cũng Nhân dịp này, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện Phong Thổ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – phó bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Mai Thị Hồng Sim – phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Sì Lở Lầu./.


Tác giả: HẢI CHÂU
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 216