Thứ sáu, 26/04/2024 - 12:10

Giải bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Vừa qua, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phong Thổ phối hợp với Trung tâm VHTT & TT huyện  tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2022. Dự có đồng chí Sùng A Nủ  - Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV huyện ủy - PChủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh trận bóng chuyền giao hữu giữa đội bóng chuyền khối huyện ủy và đội bóng chuyền khối UBND huyện

Giải bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp năm 2022 lần này có sự góp mặt của hơn 180 vận động viên đến từ 18 đội trên địa bàn toàn huyện. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải.

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – PChủ tịch UBND huyện, đồng chí Vân Văn Kiều Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội khối cơ quan đơn vị .

Đồng chí Đinh Ngọc Cường – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện, đồng chí Lê Thị Hồng - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội khối các xã, thị trấn .

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải của 2 khối tham gia là: khối cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, khối xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tác giả: HẢI CHÂU