Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó bí Thư Huyện ủy thăm tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ xã Mường So

Ngày 26/ 7 / 2021, đoàn công tác huyện Phong Thổ do đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thung binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) tại xã Mường So.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương huyện Phong Thổ anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.