Phiên họp tháng 1 năm 2024 Thường trực HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 8/1/2024, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện (HĐND) Phong Thổ tổ chức phiên họp tháng 1 năm 2024. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thông qua các nội dung như: Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện tháng 12 năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 năm 2024; Kế hoạch triển khai giám sát chuyên đề của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND huyện Phong Thổ năm 2024; Kế hoạch khắc phục sửa chữa hạn chế, khuyết điểm của tập thể Thường trực HĐND huyện sau kiểm điểm năm 2023 gắn với tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2024; Kế hoạch tiếp công dân 6 tháng đầu năm 2024 của đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 và một số nội dung khác. Trên cơ sở các nội dung đã được thông qua các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, kế hoạch HĐND huyện đã đề ra.

Đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại phiên họp

Phát biểu Kết luận Hội nghị đồng chí Vương Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đề nghị cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện và các cơ quan trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác; các bộ phận tiếp tục tham mưu, kiện toàn chức danh Phó Ban kinh tế; triển khai kế hoạch kiểm tra giám sát, tiếp công dân, kế hoạch khắc phục sửa chữa hạn chế, khuyết điểm của tập thể Thường trực HĐND huyện sau kiểm điểm năm 2023, đồng thời thông báo chương trình công tác của Thường trực HĐND huyện năm 2024; công tác soạn thảo văn bản, chuẩn bị tài liệu và các điều kiện để tổ chức các kỳ họp theo quy định nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Đình Cầu